Bé chẳng học, lớn làm gì?''

Ngày 25 tháng 01 năm 2025

 » Quyết định

Quyết định

Cập nhật lúc : 15:22 29/08/2024  

QUYẾT ĐỊNH Về việc thành lập Tổ tiếp phẩm của trường MN Hương Lưu, năm học 2024-2025

 

ỦY BAN NHÂN DÂN TP HUẾ

TRƯỜNG MN HƯƠNG LƯU

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Số: 119/QĐ-MNHL

                    Huế, ngày 19 tháng  8  năm 2024

QUYẾT ĐỊNH

Về việc thành lập Tổ tiếp phẩm của trường MN Hương Lưu, năm học 2024-2025

 
   

 

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MN HƯƠNG LƯU

- Căn cứ Quyết định số 1221/2000/QĐ-BYT ngày 18 tháng 4 năm 2000 của Bộ Y tế về việc ban hành “Quy định về vệ sinh trường học”;

- Căn cứ Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 quy định về công tác y tế trường học;

- Thực hiện Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

- Thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm;

- Căn cứ Quyết định số 86/QĐ-MNHL ngày 29/7/2024 của Trường Mầm non Hương Lưu về việc phân công nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong năm học 2024-2025

QUYẾT ĐỊNH

Điều 1. Thành lập Tổ tiếp phẩm của trường Mầm non Hương Lưu, năm học 2024-2025 gồm các thành viên có tên sau:

Bà Hoàng Thị Thủy                           - Phó hiệu trưởng    Bà Nguyễn Thị Mỹ Ngọc                   - Kế Toán Bà Trương Thị Như Tâm                    - Nhân viên y tế Bà Nguyễn Thị Mỹ Thanh                  - Bếp trưởng  Bà Hồ Thị Thúy                                 - Thanh tra nhân dân                    

Điều 2. Tổ tiếp phẩm có nhiệm vụ kiểm tra nguyên liệu thực phẩm trước khi nhập vào: Kiểm tra về chủng loại, số lượng và giấy tờ đi kèm đối với mỗi loại sản phẩm; Đánh giá tình trạng cảm quan về chất lượng, an toàn thực phẩm của từng loại thực phẩm nhập vào; Đánh giá không đạt yêu cầu về chất lượng, an toàn thực phẩm và ghi rõ biện pháp xử lý với sản phẩm không đạt yêu cầu; Chấp hành nghiêm túc công tác đảm bảo vệ sinh an toàn trong khâu tiếp phẩm.

Điều 3. Các thành viên có tên tại điều 1 chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

Điều 4. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký cho đến khi kết thúc năm học.

HIỆU TRƯỞNG

Nơi nhận:

- Như điều 1;

- Website;

- Lưu YT, VT.

 

Số lượt xem : 370

Các tin khác